SD Design - SD Design Việt Nam chuyên cung cấp các loại phụ kiện điện thoại: Củ sạc, cáp sạc, Tai nghe , Pin/ Sạc Dự Phòng, Loa Bluetooth, Tẩu sạc ÔTÔ, Phụ kiện chuyển đổi, Gậy chụp ảnh, Giá đỡ điện thoại, Mic thu âm dành cho điện thoại, Cường lực iPhone). Sản phẩm tốt giá tốt

Vòng Tay Thông minh Samsung Galaxy Fit2 Có Cải Tiến Vượt Trội Gì?

Đăng bởi vào lúc 11/6/2022 11:26:29 AM
 1. Điểm nhận biết đáng chú ý

 • Vòng đeo tay Galaxy Fit2 có màn hình cong AMOLED 3D 1.1 inch với 70 tùy chọn giao diện khác nhau.
 • Điểm đáng chú ý của Galaxy Fit2 là thời lượng pin cực khủng.
 • Viên pin 195mAh có thể mang đến thời lượng sử dụng lên đến 15 ngày chỉ với một lần sạc.
 • Nó có khả năng tương thích với các thiết bị Android và iOS thông qua kết nối qua Bluetooth 5.0 ổn định. Đây có thể là một giải pháp thay thế cho Galaxy Watch.
 • Dòng Galaxy Fit2 những người muốn có một thiết bị theo dõi sức khỏe với chi phí ít hơn.
 1. Ưu điểm tuyệt vời của Samsung Galaxy Fit2
  1. Màn hình cường lực chống trầy và công nghệ AMOLED hiển thị tốt

Được trang bị mặt kính cường lực giúp chống trầy hiệu quả và màn hình 1.1 inch với tấm nền AMOLED cong 3D hiển thị mọi thông tin, hình ảnh sắc nét, chi tiết hơn, cho thao tác vuốt được thoải mái hơn.

  1. Kết nối nhanh chóng qua cổng bluetooth

Chiếc vòng tay thông minh Samsung này sử dụng công nghệ Bluetooth 5.1, kết nối thông qua ứng dụng Galaxy Wear, người dùng có thể cài đặt chế độ tùy chỉnh cho phép vòng tay hiển thị tin nhắn, cuộc gọi, các thông báo ứng dụng (Zalo, Messenger, Gmail,…) vô cùng tiện lợi khi người dùng đang lái xe, không tiện mở điện thoại ra xem, tránh bỏ lỡ các thông báo quan trọng.

Lưu ý: Sản phẩm tương thích với các thiết bị Android từ 5.0 trở lên và iPhone 7 với iOS 12.0 trở lên.

  1. Gần 3 tuần sử dụng với chỉ một lần sạc

Với viên pin 159mAh, Galaxy Fit2 rất ấn tượng khi cho đến 21 ngày sử dụng liên tục mà không cần sạc pin - đây là một thời lượng pin mà chắc chắn hiếm có chiếc smartwatch nào có thể cung cấp được. Nếu hết pin, nó cũng chỉ cần khoảng 2 giờ để nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng trước khi tiếp tục đồng hành cùng bạn.

  1. Cảm biến đo các chỉ số sức khỏe, thể chất

Samsung đã mang tới cho Samsung Galaxy Fit2 tính năng tự động phát hiện và theo dõi chỉ số của 5 loại hình vận động khác nhau, tính lượng calories tiêu thụ, theo dõi nhịp tim liên tục, đo khoảng cách, đếm số bước chân, theo dõi/phân tích giấc ngủ và tự động tính toán điểm số giấc ngủ (Sleep Score). Với những chỉ số được đưa ra, người dùng yên tâm theo dõi và cải thiện sức khỏe của mình khi có vấn đề bất thường.

  1. Theo dõi giấc ngủ - đo nhịp tim - cảnh báo stress

Vòng tay thông minh có hỗ trợ tính năng theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ và tính toán chỉ số giấc ngủ dựa trên dữ liệu đo đạc được (Sleep Score). Samsung Galaxy Fit2 cũng được trang bị một máy đo nhịp tim được sử dụng để theo dõi liên tục và theo dõi thời gian thực trong khi tập thể dục.

Dễ dàng xem số bước, nhịp tim hiện tại, ghi nhật ký giấc ngủ gần đây nhất, dữ liệu nhịp tim của bạn. Ngoài ra nó còn có khả năng thực hiện các phép đo mức độ căng thẳng tại chỗ.

  1. Là huấn luyện viên của riêng bạn

Vòng tay thông minh Samsung được trang bị 15 chế độ luyện tập thể thao và theo dõi sức khỏe khác nhau. Hệ thống sẽ theo dõi hoạt động của bạn và đưa ra hướng dẫn từng bước theo thời gian thực. Bên cạnh đó, số đo nhịp tim, calorie, số bước chân, quãng đường đi sẽ luôn được cập nhật liên tục.

  1. Nhận và trả lời tin nhắn, thông báo từ điện thoại

Vòng tay thông minh Samsung Galaxy Fit2 có khả năng kết nối với cả iOS và Android. Nhờ vậy, bạn sẽ luôn luôn nhận được các cuộc gọi, thông báo, nhắc nhở, ... từ chiếc điện thoại của mình. Trên hết, khi sử dụng kèm điện thoại Samsung, chiếc vòng tay thông minh này thể hiện khả năng tối đa.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của chiếc vòng tay Galaxy Fit2 thì bạn có thấy nó có nhược điểm gì không? Hãy comment chia sẻ kiến thức để mọi người được biết nhé!

Theo dõi các bài viết tiếp theo của SD Design để cập nhật các thông tin về công nghệ mới nhất nhé!