SD Design - SD Design Việt Nam chuyên cung cấp các loại phụ kiện điện thoại: Củ sạc, cáp sạc, Tai nghe , Pin/ Sạc Dự Phòng, Loa Bluetooth, Tẩu sạc ÔTÔ, Phụ kiện chuyển đổi, Gậy chụp ảnh, Giá đỡ điện thoại, Mic thu âm dành cho điện thoại, Cường lực iPhone). Sản phẩm tốt giá tốt

Apple ngừng cập nhật hàng ngàn tựa game trên App Store tại Trung Quốc

Đăng bởi Admin vào lúc 2/21/2019 8:33:04 PM

Theo Engadget, Apple đã phải đối mặt với áp lực gia tăng từ chính phủ Trung Quốc trong những tuần gần đây để tuân thủ các quy định của địa phương, bao gồm tất cả các trò chơi cần được chính phủ cấp giấy phép.

Apple ngừng cập nhật hàng ngàn game trong App Store tại Trung Quốc

Thị trường App Store lớn nhất của Apple là Trung Quốc, với phần lớn doanh thu 16,4 tỉ USD của App Store tại quốc gia này đến từ các trò chơi. Giấy phép “Nhà cung cấp nội dung internet” đã được yêu cầu cho tất cả ứng dụng trả phí hoặc những ứng dụng mua trong ứng dụng ở Trung Quốc kể từ năm 2016. Giấy phép được cấp sau khi chính phủ xem xét và có thể khó lấy được.

Cửa hàng ứng dụng Android chủ yếu tuân thủ quy tắc cấp phép kể từ năm 2016. Tuy nhiên, Apple đã áp dụng một cách tiếp cận lỏng lẻo hơn, cho phép các nhà phát triển xuất bản trò chơi của họ trong khi chờ đợi cấp quyền, có thể mất vài tháng.

Ước tính cho thấy, có khoảng 60.000 trò chơi bị ảnh hưởng tại App Store Trung Quốc, nhưng các nhà quản lý của Trung Quốc chỉ cấp cho khoảng 43.000 giấy phép kể từ năm 2010.

Apple ngừng cập nhật hàng ngàn game trong App Store tại Trung Quốc

Không rõ làm thế nào Apple có thể tuân thủ quy tắc này hoặc tại sao bây giờ họ lại phá vỡ quy tắc, nhưng công ty đã thực hiện các bước gần đây để chuẩn bị cho các nhà phát triển. Vào tháng 2, Apple đã nhắc nhở các nhà phát triển iOS tại Trung Quốc rằng họ cần phải có giấy phép trước khi xuất bản.